• Tại sao chọn sổ da in logo làm quà tặng khách hàng?

  Mỗi khi có sự kiện công ty hoặc hội thảo hội nghị, một cuốn sổ da in logo là món quà sang trọng và được ưa thích nhất hiện nay

  Hiện nay, để quảng cáo thương hiệu công ty thì không gì hiệu quả bằng một cuốn sổ da in logo và thông tin bên trong.

  Tại sao vậy? Cũng là một món quà quảng cáo, nhưng sổ da vừa có nhiều “đất” để giới thiệu về hình ảnh, thông tin công ty, tạo ấn tượng với khách hàng một cách sâu sắc. Lại được khách hàng sử dụng lâu dài, trang trọng. Ngoài ra, cuốn sổ da làm quà tặng cũng khiến người nhận thích thú và nâng niu, dẫn đến cảm tình tốt với công ty tặng quà.


  Đầu tiên, chúng tôi giải thích tại sao lại nói sổ da lại có nhiều “đất” để giới thiệu về công ty. Vị trí đầu tiên là ở bìa sổ da. Bạn có thể in logo công ty ở đầu sổ, chân sổ hoặc ở giữa. Bạn có thể in tên công ty bên cạnh logo. Nếu thích, bạn có thể in địa chỉ website ở chân bìa sổ da hoặc ở mặt sau của bìa sổ da. Bạn có thể chọn in màu, in chìm hoặc in chìm có nhũ vàng hoặc nhũ bạc ở bìa sổ để tạo sự sang trọng cho cuốn sổ.


  Thứ hai, bạn có thể in thông tin công ty, hình ảnh về lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, về sản phẩm, về các lĩnh vực hoạt động của công ty, thông tin giới thiệu về truyền thống công ty, về các ưu điểm của công ty… trong các trang quảng cáo ở đầu sổ. Số lượng trang quảng cáo là không giới hạn. Có công ty in chỉ 2 trang quảng cáo, có công ty in 20 trang quảng cáo đều được. Các trang quảng cáo trong cuốn sổ da được in màu sắc sinh động, thiết kế đẹp mắt sẽ khiến người được tặng thích thú ngắm nhìn và lưu giữ.


  Bạn cũng nên in thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email, địa chỉ website, các chủng loại sản phẩm… ở các trang quảng cáo này, giúp cho người sử dụng sổ có thể liên hệ đặt hàng, mua hàng bất cứ lúc nào, khi cần chỉ việc mở sổ ra là có đủ thông tin cần thiết.


  Kế đó, bạn có thể in thông tin tên công ty, logo công ty, địa chỉ website ở phần đầu của các trang ghi chú ruột sổ. Bạn có thể in ở chân trang cũng được. Không chỉ thế, bạn còn có lựa chọn in chìm logo ở các trang ruột sổ để tạo sự chuyên nghiệp cho hình ảnh thương hiệu nữa.


  Vậy bạn thấy một cuốn sổ da có quá nhiều đất để bạn quảng bá thương hiệu chưa? Dù rằng thông tin quảng cáo được đưa ra rất nhiều nhưng không hề làm giảm giá trị của sản phẩm quà tặng sổ da. Một cuốn sổ da với bìa làm băng da thật hoặc chất liệu giả da vẫn tạo nên nét sang trọng khiến người dùng thích thú.

  Cuốn sổ da cũng được sử dụng lâu dài, ít nhất là 1 năm, nên các thông tin này thường xuyên được tiếp cận với người sử dụng. Cuốn sổ là một sản phẩm được sử dụng một cách nâng niu cẩn thận nên sản phẩm quà tặng sổ da của bạn phát huy được tác dụng và luôn được trân trọng.


  Với các ưu điểm nói trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn sổ da để làm sản phẩm quà tặng cho sự kiện sắp tới của công ty mình? Dịp cuối năm đang đến gần, bạn đã chọn được món quà tặng cho khách hàng và đối tác chưa? Nếu chưa, bạn hãy nghiên cứu chọn sổ da xem sao nhé, bạn sẽ thấy thích ngay thôi mà.


  Liên hệ để được tư vấn hoặc đặt hàng theo thông tin dưới đây:

   

  >>>   Hotline: 0938.201.291   <<< 

   

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM
  ĐT: (08).37.200.157 - Email: lethanh531@gmail.com

  MST: 0310678860

   

  Xem thêm các mẫu sổ tay cao cấp khác tại ĐÂY

  Xem các mẫu sổ tay bìa da may gáy tại ĐÂY

  Xem các mẫu lịch tết 2015 tại ĐÂY

   

   

   

  Ngày đăng: 31-08-2014 1,107 lượt xem