• Quy trình in sổ tay theo yêu cầu khách hàng

  Khi bạn cần đặt in sổ tay, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình in sổ tay theo yêu cầu của bạn. Dưới đây là thông tin cho bạn tham khảo về quy trình đó

  Khi bạn có nhu cầu đặt in sổ tay, bạn sẽ cung cấp cho công ty in sổ tay các thông tin như: số lượng sổ tay cần in, kích thước sổ tay bạn muốn là bao nhiêu (chiều dài và chiều rộng), số trang bạn cần cho cuốn sổ (lưu ý số trang = số tờ x 2 mặt), loại sổ tay bạn cần in là loại sổ tay bìa da 6 còng cao cấp hay sổ tay bìa da may gáy, sổ tay bìa cứng hay sổ tay lò xo…


  Ngoài ra, bạn cũng xác định xem bạn muốn in ruột sổ tay mấy màu, thông thường thì có thể in 1 màu gồm dòng kẻ màu đen hoặc màu xanh, cũng có khách hàng muốn in ruột sổ có thêm các màu sắc khác cho giống với logo của họ. Cũng có khách hàng muốn in logo chìm vào trong ruột sổ tay…

  Tất cả các vấn đề đó chúng tôi đều có thể tư vấn và đáp ứng cho bạn được một cách tốt nhất.


  Khi muốn in sổ tay bìa da, bạn cần lưu ý thêm là bạn sẽ cần chọn lựa chất liệu bìa sổ, có thể là bìa có vân nhỏ, vân lớn, bìa màu xanh, màu đỏ hay bìa sổ màu đen, màu cam, màu hồng, màu tím… Chúng tôi có sẵn các mẫu chất liệu và màu sắc để bạn chọn lựa trước khi quyết định.


  Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định xem mình nên in logo công ty vào vị trí nào của bìa sổ, ở bên trên, dưới chân hay ở giữa bìa sổ. Một lưu ý khác là bạn cần chọn loại hình in sổ, gồm in màu, in nhũ hay in chìm trơn, in chìm có nhũ…


  Sau khi xác định được tất cả các thông tin đó, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế cuốn sổ trên các phần mềm thiết kế như Corel hoặc AI. Chúng tôi sẽ gởi file hình ảnh sản phẩm đã được mô phỏng để bạn hình dung xem có đúng ý tưởng bạn muốn hay không.

  Nếu chưa đúng thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại theo ý bạn. Nếu file đã đúng rồi, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu thực tế để bạn duyệt. Quy trình in sổ tay coi như đã hoàn thành được 40%.


  Khi có mẫu sổ tay hoàn chỉnh, bạn xem mẫu nếu cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh cho đúng ý bạn. Nếu mẫu đã hoàn thiện, bạn ký duyệt mẫu sổ tay và chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt phần bìa sổ và in sổ tay phần ruột.


  Trung bình, thời gian làm việc, trao đổi đến khi xong mẫu hoàn chỉnh sẽ mất khoảng vài ngày. Sau khi có mẫu sổ tay hoàn chỉnh, quá trình sản xuất diễn ra trong vòng 7 ngày hoặc 10 ngày hoặc lâu hơn tùy theo số lượng sản phẩm và độ phức tạp của mẫu sổ tay cần làm.


  Trong một số trường hợp, các yêu cầu đặc biệt thì sẽ có các vấn đề phát sinh. Nếu bạn có nhu cầu in sổ tay, may sổ tay bìa da thì mời liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

   

  >>>   Hotline: 0938.201.291   <<< 

   

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM
  ĐT: (08).37.200.157 - Email: lethanh531@gmail.com

  MST: 0310678860

   

  Xem thêm các mẫu sổ tay cao cấp khác tại ĐÂY

  Xem các mẫu sổ tay bìa da may gáy tại ĐÂY

   

  Xem các mẫu lịch tết 2015 tại ĐÂY

   

   

  Ngày đăng: 31-08-2014 1,156 lượt xem