• Các loại chất liệu làm sổ bìa da cao cấp

  Sổ bìa da cao cấp đang là một sản phẩm quà tặng quảng cáo rất hiệu quả. Bạn có biết có bao nhiêu loại chất liệu làm sổ bìa da cao cấp không?

  Hiện nay, nói đến sổ tay thì sổ bìa da cao cấp là dòng sổ thuộc dạng đắt tiền, thường được dùng làm quà tặng cho các vị quan khách quan trọng, các đối tác lớn của công ty. Sổ bìa da cao cấp có nhiều mẫu mã lịch sự, sang trọng với các kiểu vân bìa sổ khác nhau, màu sắc phong phú cho bạn lựa chọn.


  Nói về chủng loại, hiện nay có thể chia làm 2 dòng chính là sổ bìa da cao cấp làm bằng da thật, và một loại nữa phổ biến hơn, là sổ bìa da cao cấp làm bằng chất liệu giả da cao cấp. Loại làm bằng da thật rất đẹp và sắc sảo, tuy nhiên có một nhược điểm là giá thành cao, từ 500.000 đồng trở lên nên thường vượt quá ngân sách quà tặng của các công ty.


  Loại sổ bìa da cao cấp thứ hai là sổ được làm từ chất liệu giả da cao cấp. Nhìn bề ngoài, chúng ta không thấy có sự khác biệt lớn giữa chất liệu da thật và chất liệu giả da cao cấp. Về chất lượng, loại giả da cao cấp có tuổi thọ khá cao, từ 8-10 năm vẫn bền chắc. Về mẫu vân và màu sắc thì có phần đa dạng hơn nên có nhiều lựa chọn cho khách đặt hàng.


  Về giá cả của sổ bìa da cao cấp làm bằng chất liệu giả da thì giá tốt hơn nhiều so với chất liệu da thật. Một cuốn sổ bìa da cao cấp giả da có giá từ khoảng 120.000 đồng trở lên.


  Các công ty có thể lựa chọn một bộ quà tặng gồm một cuốn sổ bìa da cao cấp và một cây bút kim loại có chất lượng tương đối tốt, cộng với một hộp đựng namecard hoặc một cái usb. Tất cả đựng trong một chiếc hộp lịch sự và sang trọng sẽ là một món quà rất giá trị dành cho khách hàng.


  Nếu công ty bạn sắp có sự kiện, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng sổ bìa da cao cấp để tặng cho quan khách đến tham dự? Một cuốn sổ bìa da cao cấp sẽ là món quà ai cũng thích thú và lưu giữ để sử dụng lâu dài đấy.


  Cần đặt hàng sổ bìa da cao cấp, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  >>>   Hotline: 0938.201.291   <<< 

   

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM
  ĐT: (08).37.200.157 - Email: lethanh531@gmail.com

  MST: 0310678860

   

   

  Xem thêm các mẫu sổ tay cao cấp khác tại ĐÂY

  Xem các mẫu sổ tay bìa da may gáy tại ĐÂY

  Xem các mẫu lịch tết 2015 tại ĐÂY

   

   

   

  Ngày đăng: 31-08-2014 1,314 lượt xem