• Địa chỉ sản xuất bìa bằng tốt nghiệp uy tín và nhanh chóng

  Bìa bằng tốt nghiệp là một phần quan trọng để tạo nên giá trị cho tấm bằng về mặt hình thức. Nếu một tấm bằng tốt nghiệp danh giá được đựng trong một chiếc bìa bằng tốt nghiệp đẹp đẽ và sang trọng thì sẽ tôn lên giá trị của tấm bằng rất nhiều lần

  Bìa bằng tốt nghiệp có thể được làm bằng chất liệu da thật, cũng có thể làm bìa bằng tốt nghiệp bằng simili giả da, hoặc có thể làm bằng chất liệu decal, giấy mỹ thuật.

  Đa dạng chất liệu và màu sắc làm bìa bằng tốt nghiệp

  Chất liệu được ưa chuộng nhất vì độ sang trọng và giá cả hợp lý chính là bìa bằng tốt nghiệp bằng chất liệu giả da. Giá thành dao động trong khoảng vài chục ngàn đến khoảng trên dưới một trăm hoặc hai trăm ngàn đồng tùy theo kích thước, kiểu dáng, số lượng… Nếu bạn cần đặt số lượng ít và quy cách cầu kỳ chúng tôi vẫn nhận làm cho bạn với chi phí tính theo lô hàng.

  Mỗi năm đến mùa tốt nghiệp, các trường đại học, cao đẳng và trung học lại tất bật chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp. Một trong những thứ cần phải chuẩn bị là đặt làm bìa bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

  Bìa bằng đại học theo kiểu ngang tại tphcm

  Màu sắc của bìa bằng tốt nghiệp đại học khá đa dạng, có thể  là màu theo logo của trường, của đơn vị đào tạo, có thể là màu lựa chọn theo một yêu cầu đặc biệt nào đó theo từng sự kiện, từng khóa học.

  Về màu sắc của bìa bằng tốt nghiệp đại học, chúng tôi có khả năng đáp ứng tất cả các màu sắc bạn yêu cầu, chỉ cần bạn cung cấp mẫu màu bạn cần để chúng tôi đưa ra các màu sắc tương ứng cho bạn lựa chọn theo độ đậm nhạt, kiểu vân của chất liệu hiện có…

  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bìa bằng tốt nghiệp cho các trường đại học, cao đẳng và trung học, các trung tâm đào tạo… Bìa bằng tốt nghiệp chúng tôi sản xuất đạt tiêu chuẩn cao vì đường nét sắc sảo, được thiết kế đẹp và trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét.

  Đáp ứng bất kỳ kích thước nào bạn cần

  Về kích thước của bìa bằng tốt nghiệp đại học, thông thường các đơn vị, các trường hay làm loại cỡ A4. Đôi khi, một số nơi muốn nhỏ gọn hơn thì yêu cầu làm cỡ A5. Cũng có một số nơi muốn làm theo một kích thước riêng của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với đủ loại kích cỡ bìa bằng tốt nghiệp.

  Chúng tôi hiểu một chiếc bìa bằng tốt nghiệp sẽ tạo nên sự trang trọng và lịch sự cho tấm bằng tốt nghiệp – thành quả sau mấy năm trời học tập và rèn luyện. Vì thế, chúng tôi cũng rất đầu tư chăm sóc tấm bìa bằng tốt nghiệp sao cho thật đẹp và thật nghiêm túc.

  Địa chỉ làm bìa bằng tốt nghiệp giá rẻ làm gấp uy tín tại TPHCM

  Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu bìa bằng được sản xuất với sự trau chuốt tỉ mỉ, bạn có thể yêu cầu xem mẫu bìa bằng tốt nghiệp thực tế của chúng tôi để đánh giá độ sắc nét và chỉn chu của từng sản phẩm.

  Khi các trường cần làm bìa bằng tốt nghiệp đại học, bìa bằng tốt nghiệp cao đẳng, bìa bằng tốt nghiệp trung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giới thiệu các mẫu bìa bằng tốt nghiệp chúng tôi đã sản xuất để tham khảo và lựa chọn.

  Khi cần, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về số lượng, kiểu dáng, màu sắc, nội dung in trên bìa bằng, chúng tôi sẽ báo giá cho từng mẫu bìa bằng tốt nghiệp cụ thể mà quý khách lựa chọn.

  Cần thêm thông tin về sản xuất bìa bằng tốt nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0938.201.291 - 08.37200.157

   

   

   

   

  Ngày đăng: 14-02-2016 2,109 lượt xem